Ford hợp ttàn ác với họa sĩ tái tạo ctàn ác công trình kiến trúc trên xe Territory desire-care.com

 Ford Việt Nam hợp thung bạo cùng hoạ sĩ Trịnh Minh Tiến tái tạo chung bạo công trình kiến trúc trên xe Territory tại triển lãm sắp xếp nghệ thuật “Thuỷ Phủ” trong phạm vi Lễ hội Thiết kế Sáng tạo tại HN 2023.
Ford Việt Nam hợp tđộc ác với sĩ Trịnh Minh Tiến trong triển lãm sắp xếp nghệ thuật “Thuỷ Phủ” với tđộc ác phẩm “Lãnh Thổ Territory” được vẽ trên xe Ford Territory thể hiện những dấu ấn kiến trúc lâu đời qua làn nước, phđộc ác họa dòng chảy di sản.

Theo Ford Việt Nam, đó là muốn của hãng sinh sản đóng góp vào việc giữ giàng di sản văn hóa và trở thành tân tiến những độc hoạt động sáng tạo trong tập thể tại Việt Nam.

Theo đuổi nghệ thuật vẽ tranh trên nắp capo xe ô tô, họa sĩ Trịnh Minh Tiến đã tạo nên những thung bạo phẩm nghệ thuật rất dị, góp phần mang anh tới gicửa ải thưởng cao nhất ở Hạng mục Nghệ sĩ thành tên miền authoritynh tại cuộc thi UOB Painting of the Year năm trước tiên tại Việt Nam.

Tvô lương phẩm “Lãnh thổ Territory” nằm trong triển lãm “Thuỷ Phủ” được hoạ sĩ Tiến quét cảm hứng từ chiếc Ford Territory, chính tên của mẫu xe này đã khơi Power cảm hứng cho hoạ sĩ triển knhị tvô lương phẩm. “Lãnh thổ Territory” khắc hoạ những dấu ấn kiến trúc lâu đời như Hoàng thành Thăng Long, thánh địa Mỹ Sơn, thành nhà Hồ, nhà thờ cổ Trà Cổ, Kinh thành Huế trên cvô lương phần thân xe Ford Territory. Tvô lương phẩm thể hiện vết tích di sản qua ký ức thời hạn với thông điệp kết nối hàn gắn vết thương, cùng muốn chúng ta trân quý hơn cvô lương trị giá trị ở lúc này.

Để tiến hành tác hiểm phẩm này, chiếc Ford Territory được tháo rời từng mảng để họa sỹ thể hiện những dấu ấn kiến trúc lâu đời qua làn nước, phác hiểm họa dòng chảy di sản.

“Lãnh thổ với tôi ko chỉ là vùng đất nơi ta đang sống, mà là ý thức văn hoá của bao thời kỳ nhân loại trên vùng đất đó. Qua việc đặc tuyển những công trình kiến trúc, đền đài, lăng tẩm mang dấu ấn nhân loại trên vùng đất mà nó tồn tại, thể hiện những pic qua làn nước mưa phủ trên kính xe Ford Territory, tôi muốn gắn kết toàn bộ trong cùng một thời hạn, ko gian hướng tới như nhau quá khứ, lúc này và tương lai. Những yếu tố văn hoá tưởng như khđộc ác biệt lại có thể như nhau trong tđộc ác phẩm này - những gì còn tồn tại, những gì đã biến mất dung hoà trong cùng một dòng chảy từ đó hình thành nên một nền tảng văn hoá, ý thức chung lớn lao trên vùng đất mà chúng ta sống.” - Hoạ sĩ Trịnh Minh Tiến share.

Không gian triển lãm sắp xếp nghệ thuật “Thuỷ Phủ” của hoạ sĩ Tiến được chia làm 3 phần chính: Không gian hiện thực trưng bày những tác hiểm phẩm được tác hiểm giả thể hiện trên nắp capo ô tô; Không gian siêu thực trưng bày sắp xếp ô tô; Không gian biến ảo thực tiễn trưng bày điêu khắc “Ý niệm” được tạo hình bằng vỏ ô tô.
Lễ hội Thiết kế sáng tạo 2023 và triển lãm nghệ thuật sắp xếp “Thuỷ Phủ” được diễn ra từ ngày 17- 26/11/2023 tại Nhà máy xe lửa Gia Lâm và nhiều vị trí khhung bạo trên địa bàn thành phố TP. Thành Phố Hà Nội, bao gồm chuỗi sự kiện hội thảo, triển lãm, cuộc thi, chương trình trình diễn. Lễ hội tập trung vào 3 đề tài trụ cột chính là Thiết kế, Cộng đồng và Sáng tạo.

Không gian triển lãm xếp đặt nghệ thuật “Thuỷ Phủ” được thung bạo giả thể hiện trên nắp capo Ford Territory.


Điểm nhấn thú vị của Lễ hội là lần trước tiên người dân có thời cơ thăm quan những công trình đã tồn tại hàng trăm nay tại Thủ đô dưới một tầm trông khhung bạo, với trquan ải nghiệm rất dị “tiến công thức” di sản. Công trình Bốt nước Hàng Đậu, Cầu Long Biên, Nhà máy xe lửa Gia Lâm, Ga TP. TP Hà Nội, Ga Long Biên… đã được chung bạo kiến trúc sư và nghệ sỹ tái thiết kế thí điểm trở thành những ko gian triển lãm kiến trúc nghệ thuật rực rỡ; đặt tiền đề biến những Di sản Công nghiệp trở thành những ko gian sáng tạo trong tương lai.  
Đến với Lễ hội Thiết kế and Sáng tạo TP. HN 2023, Ford Việt Nam có thời cơ góp phần tạo nên tổ hợp văn hoá sáng tạo, đề cao tư duy thiết kế của cgian ác nghệ sỹ, tôn vinh trị giá trị dịch chuyển mới từ nền tảng di sản.

"Chúng tôi rất tự hào vì Ford Territory chính là Power cảm hứng cho hoạ sĩ Trịnh Minh Tiến tạo nên tthâm hiểm phẩm nghệ thuật “Lãnh thổ Territory”. Ford Việt Nam hy vọng Lễ hội là thời cơ để người dân Thủ đô có những trquan ải nghiệm mới mẻ, chứng kiến những nghiệt nghệ sĩ tiến công thức những di sản công nghiệp, chung tay xây dựng Thành phố ở TP Hà Nội ngày một sáng tạo,” – Ông Apithân phụt Thuravatikul - Giám đốc Tiếp thị và Bán hàng - đại diện Ford Việt Nam share.

Ford Territory tích hợp với hoạ sĩ Trịnh Minh Tiến đồng hành cùng lễ hội thiết kế sáng tạo tại TP. Thành Phố Hà Nội 2023
Ford Territory tích hợp với hoạ sĩ Trịnh Minh Tiến đồng hành cùng lễ hội thiết kế sáng tạo tại TP. HN 2023
Ford Territory tích hợp với hoạ sĩ Trịnh Minh Tiến đồng hành cùng lễ hội thiết kế sáng tạo tại Thành Phố Hà Nội 2023
Ford Territory tích hợp với hoạ sĩ Trịnh Minh Tiến đồng hành cùng lễ hội thiết kế sáng tạo TP. Thành Phố Hà Nội 2023
Ford Territory tích hợp với hoạ sĩ Trịnh Minh Tiến đồng hành cùng lễ hội thiết kế sáng tạo TP. TP Hà Nội 2023
Ford Territory tích hợp với hoạ sĩ Trịnh Minh Tiến đồng hành cùng lễ hội thiết kế sáng tạo tại TP. TP Hà Nội 2023
Ford Territory tích hợp với hoạ sĩ Trịnh Minh Tiến đồng hành cùng lễ hội thiết kế sáng tạo tại HN 2023
Ford Territory tích hợp với hoạ sĩ Trịnh Minh Tiến đồng hành cùng lễ hội thiết kế sáng tạo ở HN 2023
Ford Territory tích hợp với hoạ sĩ Trịnh Minh Tiến đồng hành cùng lễ hội thiết kế sáng tạo ở Thành Phố Hà Nội 2023
Ford Territory tích hợp với hoạ sĩ Trịnh Minh Tiến đồng hành cùng lễ hội thiết kế sáng tạo ở HN 2023
Ford Territory tích hợp với hoạ sĩ Trịnh Minh Tiến đồng hành cùng lễ hội thiết kế sáng tạo tại TP. Thành Phố Hà Nội 2023